20-10, yêu nàng bằng những cử chỉ nhỏ nhất

Thế giới Lavender

Phụ nữ vốn nhạy cảm, chất chứa nhiều tâm sự, nhưng chẳng chịu nói ra , để hiểu được phụ nữ thì hàng vạn cách không qua được cách cảm nhận tâm tư của nàng bằng cả con tim và quan sát nàng bằng toàn bộ khối óc. Và bởi vì tâm tư nàng hay giấu sau khoé mắt, nên những ai hay quan sát đôi mắt ấy nhiều, thì hẳn nhận ra nàng hay phiền muộn. Thế giới Lavender sẽ giúp bạn tìm ra một món quà vừa tinh tế thể hiện tấm lòng của mình đến với những người phụ nữ vừa giúp cho ưu tư phía sau đôi mắt được vơi bớt đi.

Thế giới Lavender

Đừng ngại bày tỏ với nàng

Phụ nữ khi yêu luôn muốn mình được trân trọng và nâng niu, và nhất là những dịp lễ 20/10 thế này thì mong muốn đó lại càng nhiều hơn nữa, vì thế đừng bao giờ ngại bày tỏ với người phụ nữ bạn yêu rằng bạn đang quan tâm họ thế nào, bạn đang lo lắng cho họ thế nào. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ dịu dàng của bạn, cũng đủ làm họ cảm thấy ấm lòng trong những ngày trời trở lạnh thế này.

Hãy cùng Thế giới Lavender đi tìm kiếm tâm tư của những người phụ nữ và thực hiện những cử chỉ bé nhỏ nhưng chân thành như tặng một món quà nhân dịp lễ 20/10 để người phụ nữ hiểu bạn yêu họ nhiều thế nào nhé

Những quan sát nhỏ nhặt nhất cũng sẽ giúp nàng cảm thấy được yêu thương

Khi thoáng thấy đôi mắt nàng hơi trĩu nặng vì áp lực công việc sau một ngày dài. Khi chợt nhận ra những quầng thâm nơi mắt bỗng hiện rõ hơn sau một đêm nàng ngủ không ngon giấc. Ấy là lúc ta nghĩ đến túi chườm mắt Lavender sau hàng loạt các món quà mà ta định tặng nhưng vẫn chưa ưng ý.

Thế giới Lavender

Với chiết xuất từ nụ hoa Lavender mang đậm mùi hương tinh tế, sang trọng của loài hoa này, túi chườm mắt sẽ là giải pháp cho đôi mắt mệt nhoài của người phụ nữ sau một ngày dài đối diện với các thiết bị văn phòng như màn hình xanh của máy tính hay đơn giản hơn chỉ là giải pháp cho một đêm khó ngủ cho họ.

Mỗi ngày, chỉ với khoảng 15 phút chườm túi chườm mắt Lavender bạn đã có thể xua tan được cơn đau nhức  và mỏi mắt tích tụ sau một ngày dài hoạt động. Đó là khoảng thời gian mà đôi mắt bạn được nghỉ ngơi, được thư giãn để đi vào giấc ngủ một cách trọn vẹn, giảm nhẹ tình trạng thâm quầng mắt , khiến đôi mắt thiếu sức sống vào sáng hôm sau.

Đây thực sự là một món quà có ý nghĩa thiết thực dành cho những người phụ nữ trong dịp 20/10 này, bởi lẽ, nó xuất phát từ sự quan tâm nhỏ nhặt nhất, tinh tế nhất mà bạn dành cho họ. Đôi mắt của người phụ nữ vốn sinh ra để làm đẹp cho thế giới này, nên hoàn toàn xứng đáng để trân trọng, nâng niu và giữ gìn.