Bao lâu rồi bạn chưa “refresh” lại bàn làm việc?

Thế giới Lavender

Bàn làm việc được xem là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng nhiều nhất. Đa số ý tưởng, sự đột phá đều đến từ đây. Và đây cũng là nơi dễ bị chúng ta bỏ bê dọn dẹp nhiều không kém.

Hãy nghĩ thử xem, nơi bạn ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ lại ít được chăm sóc thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất công việc nhiều đến thế nào.

Hãy để Thế giới Lavender cùng bạn khởi động lại môi trường làm việc, cải thiện cuộc sống, nâng cao hiệu quả công việc, cùng khám phá ngay bên dưới đây nào!

Một tí hoa khô cho bàn làm việc thêm tinh tế, lãng mạn

Để làm mới lại không gian làm việc thì không thể bỏ qua phần trang trí bàn làm việc. Nếu bạn đang bối rối không biết chọn lựa gì giữa vô vàn gợi ý, hoặc đơn giản là bạn không có thời gian quá nhiều cho việc ngồi tỉ mẩn chăm sóc từng góc nhỏ. Hãy “note” lại một gợi ý vừa tiết kiệm thời gian vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc từ Thế giới Lavender.

Một bình hoa Lavender khô là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vì nó vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa không tốn công chăm sóc mỗi ngày. Đặc biệt là không phải nhọc công bạn dọn dẹp như hoa tươi.

Một chút hương sắc Lavender đến từ cánh đồng Provence sẽ đem lại sự mới lạ thú vị nhưng đầy lãng mạn, mộng mơ cho bàn làm việc của bạn. Một điểm đáng nói nữa, Lavender là loài hoa có khả năng xoa dịu tinh thần, giảm stress và căng thẳng rất hiệu quả, rất phù hợp để “refresh” lại không gian làm việc, cũng như con người của bạn.

Thế giới Lavender

Hoa Lavender khô dùng để trang trí bàn làm việc là cực kì thích hợp

Một ít hương thơm để lấp đầy hứng khởi cho một ngày làm việc

Hoa đẹp, không gian gọn gàng, hợp lý, vậy còn gì nữa nào? Chính xác, bạn cần có hương thơm phảng phất quanh nơi làm việc.

Để Thế giới Lavender gợi ý cho bạn một loại tinh dầu có khả năng thổi bừng sức sống trong bạn ngay tức thì. Chính là tinh dầu Lavender, loại tinh dầu này từ lâu được biết đến có khả năng điều hòa tinh thần rất tốt.

Với mùi hương dịu nhẹ, tinh tế, đầu óc của bạn sẽ được minh mẫn hơn, tập trung hơn, từ đó mà hiệu quả công việc cũng được tăng cao. Không những vậy, những khi làm việc căng thẳng, áp lực, bạn chỉ cần ngồi yên tĩnh, thoải mái, thả mình vào không gian thoang thoảng hương hoa dễ chịu, như vậy đã đủ “refresh” lại tinh thần nhanh chóng.

Thế giới Lavender

Ứng dụng Lavender vào việc trang hoàng lại không gian thân thuộc

Hãy để bộ đôi hoa khô và tinh dầu Lavender làm mềm mại không gian làm việc của bạn, để nơi đó không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi bạn có thể thư giãn khi cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Nếu bạn quan tâm đến những gợi ý trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Thế giới Lavender để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.