Bồi hồi đáp trả người thương trong ngày Valentine Trắng

quà tặng phái nữ

Không quá phô trương, cũng không phổ biến, lại càng không quá nhiều người để tâm, thế nhưng, Valentine Trắng vẫn mang nhiều ý nghĩa nhất định, đặc biệt là với những cặp đôi đang yêu. Danh sách những món quà tặng phái nữ trong ngày này như chocolate, gấu bông hay kẹo dẻo cũng dần được bổ sung nhiều hơn để tăng tính đa dạng và sự lựa chọn. Cùng hiểu thêm về ngày đáp trả 14/3 thông qua bài viết sau đây của Thế giới Lavender nhé!

quà tặng phái nữ

Valentine Trắng giúp tình yêu thăng hoa

1. Valentine Trắng – Ngày của sự đáp trả chân thành

Diễn ra sau ngày Valentine 14/2 đúng một tháng, Valentine Trắng 14/3 dường như vẫn là dấu chấm hỏi đối với nhiều người. Một số thì chỉ quan tâm đến cái ngày khiến cả thế giới thổn thức, số khác thì dường như nghe qua vẫn còn xa lạ lắm. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của Valentine Trắng đến các cặp đôi đang dần được lan rộng, khi cứ đến ngày này là các bạn nam lại náo nức đi tìm món quà phù hợp mà ý nghĩa cho một nửa của mình.

Xuất phát từ đất nước mặt trời mọc xa xôi, Valentine Trắng được biết đến qua sự dễ thương, mộc mạc và gần gũi. Nếu như ngày 14/2 là ngày các bạn nam nhận được món quà từ chính người thương của mình thì 14/3 lại là thời điểm các chàng đáp trả ân tình bằng những món quà tặng phái nữ xinh xắn.

quà tặng phái nữ

Valentine Trắng hay còn gọi là ngày đáp trả người thương

Dành cho những ai không biết thì vào năm 1965 tại Nhật Bản, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn gửi lời hồi đáp của mình đến người con gái đã thể hiện tình cảm ngày Valentine Đỏ. Thế là, chàng đã dành nhiều công sức và thời gian của mình để làm tặng nàng một hộp kẹo thật lớn và trắng như tuyết. Từ đó, ngày Valentine Trắng ra đời với tên gọi là ngày đáp trả khi nhiều bạn trẻ tại Nhật đã dùng ngày này để bày tỏ tình cảm. Tròn đúng một tháng sau ngày Valentine Đỏ, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại người thương với những món quà mà họ nhận được trong ngày 14/2.

quà tặng phái nữ

Kẹo dẻo thường được chọn trong ngày 14/3

Valentine Trắng bị một số người xem không cần thiết khi chỉ cần ngày Valentine Đỏ 14/2 là đủ. Thế nhưng, mấy ai biết khi bạn đắm chìm trong thế giới tình yêu đầy những điều kỳ diệu, bạn sẽ chẳng còn câu nệ chuyện rườm rà hay rắc rối. Bởi đối với những cặp đôi yêu nhau, họ thậm chí còn muốn 365 ngày đều là những ngày lễ để có cơ hội trao tay những món quà ý nghĩa, nồng đượm sự chân thành.

quà tặng phái nữ

Nước hoa cũng ngày càng được ưa chuộng trong Valentine Trắng

2. Cảm ơn người đã cùng tôi bước qua thanh xuân

Người ta nói, chẳng có tình yêu nào bền lâu nếu chỉ xuất phát từ một phía. Sự san sẻ, đồng cảm và bản lĩnh là chiếc chìa khóa giúp các cặp đôi đến được bến bờ hạnh phúc. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi sứ mệnh của Valentine Trắng là cơ hội để bạn đáp trả tấm chân tình của người thương, để cho cô ấy biết tình yêu của bạn lớn đến nhường nào và an toàn khi tựa vào bờ vai của bạn.

quà tặng phái nữ

Cảm ơn người đã cùng tôi bước qua những tháng ngày đẹp nhất

Bạn biết không, trong tình yêu, điều các nàng sợ nhất chính là cảm giác thiếu an toàn. Vậy tại sao không nhân ngày 14/3 để khẳng định lại tình yêu của mình như chàng trai Nhật Bản năm nào đáp trả tình cảm của người thương? Và thực tế cho thấy, dù có hàng trăm ngày lễ như thế nhưng cũng không thể nào bằng tuổi xuân của người con gái. Valentine Trắng còn là ngày nhắc nhở mọi người đừng bao giờ rời bỏ người đã sánh vai cùng bạn lúc khó khăn và tô điểm cho thanh xuân bạn là những mảng màu rực rỡ đầy tươi đẹp.

quà tặng phái nữ

Hoa khô với lời nhắn thanh xuân đẹp hơn nhờ có người

Không còn quá bó mình trong những món quà như chocolate, gấu bông hay kẹo dẻo, giờ đây, sự đáp trả trong ngày Valentine Trắng đã phong phú hơn với nước hoa, quần áo, túi xách, trang sức, hoa khô…

Tuy nhiên, không nhất thiết phải là những món quà mang quá nhiều giá trị vật chất, mà đó cũng có thể là vài nhành hoa khô cho những nàng yêu sự lãng mạn, vài quyển sách cho các nàng thích con chữ hay một chiếc vòng tay handmade cho cô nàng chỉ cần sự chân thành. Đừng quá đặt nặng giá trị của món quà, chỉ cần cho vào đấy sự nhiệt thành và lời nói xuất phát từ tận tâm can “Cảm ơn người đã cùng tôi bước qua thanh xuân”.

quà tặng phái nữ

Đừng quá đặt nặng về giá trị món quà tặng, quan trọng hơn hết vẫn là sự chân thành của bạn

Thực tế, hiện nay những món quà tặng phái nữ trong ngày Valentine Trắng vẫn được nhiều chàng trai tìm kiếm và đặt để tâm sức vào như một lời đáp trả ngọt ngào. Suy cho cùng thì những món quà trao tay trong các dịp lễ chưa bao giờ thừa thãi, thậm chí còn là chất kết dính giúp tình yêu ngày một thăng hoa. Nếu bạn đang cần tìm một sự đáp trả yêu thương trong ngày 14/3 sắp tới, hãy đến với Thế Giới Lavender để chúng tôi có thể giúp tình yêu bạn mãi nồng cháy như ngày đầu tiên nhé!