Cùng Thế giới Lavender nhuộm đỏ cả năm với broom bloom đỏ

hoa trưng tết

Những phong tục tập quán, cùng các nét văn hóa truyền thống của nước ta được truyền lại tự bao đời nay đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh ngày xuân đầy sôi động và rực rỡ sắc màu. Dường như tất cả những gì tốt đẹp nhất, rực rỡ nhất đều được quy tụ về trong ngày Tết, để mong sao có một khởi đầu trọn vẹn cho năm mới.

Trong sự tính toán chu đáo cho ngày Tết, không thể bỏ qua những ước lệ về màu sắc năm mới của người Việt. Trong những ngày Tết, người ta đặc biệt ưa chuộng màu đỏ, màu sắc được cho là may mắn, nổi bật, tạo không khí rộn ràng, mới mẻ và hướng tới những điều tốt đẹp trên đời. Màu sắc may mắn này được thể hiện ở hầu hết các vật dụng được sử dụng trong những ngày Tết, trong đó có cả những bình hoa trưng Tết.

hoa trưng tết

Màu đỏ quý phái cho không gian thêm ấn tượng

Những chậu hoa rực rỡ của Thế giới Lavender

Thế giới Lavender mặc dù luôn tiếp thu và du nạp cái đẹp mới mẻ, sang trọng từ phương Tây, nhưng cũng luôn hiểu được nơi đâu cần giữ lại giá trị văn hóa dân tộc. Chính vì thế, đối với mùa Tết này, chúng mình cũng chú trọng tạo ra những sản phẩm có màu sắc bắt mắt, rực rỡ nhất.

hoa trưng tết

Màu đỏ vẫn là chủ đạo cho các sản phẩm Tết tại Thế giới Lavender

Tông màu chủ đạo của hoa Tết tại Thế giới Lavender là màu đỏ. Có hai sự lựa chọn cho bạn khi mua hoa trưng Tết tại Thế giới Lavender. Một là chọn những bình hoa có màu thuần đỏ, để tận dụng hết sắc đỏ của hoa trong nhà. Thích hợp cho lựa chọn này là hoa broom bloom đỏ. Hoa được cắm tròn, tán rộng trong một chiếc bình lớn. Bạn có thể đặt bình hoa này ở phòng khách, hoặc những nơi có không gian rộng, cần sự nổi bật và tươi mới.

Lựa chọn thứ hai là những bình hoa có sự phối hợp hài hòa giữa sắc đỏ của broom loom, hoặc phalaris đỏ, hoặc hoa hồng vĩnh cửu đỏ, với các loại hoa khác màu khác, như hoa lavender, cỏ đuôi thỏ…

Sự phối hợp hài hòa này không những không làm mất đi màu đỏ đặc trưng của bình hoa, mà còn tăng thêm tính mới lạ, tinh tế, chút đột phá nhẹ nhàng cho ngày Tết, lại thể hiện phong cách cá tính, riêng biệt của nhà bạn, khiến ai nhìn vào cũng phải ngước mắt trầm trồ.

Một bình hoa trưng Tết độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn có một khởi đầu ấn tượng trong năm mới, và niềm may mắn đó sẽ đi theo bạn trong suốt cả năm dài.

Sắc đỏ không phải là màu sắc dễ sử dụng trong trang trí nhà cửa, nên để có được một bình hoa đỏ phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, để phối được một bình hoa Tết độc đáo, mà lại không làm mất đi sự tươi mới đặc trưng của ngày Tết, của các loại hoa mà Thế giới Lavender chọn không phải là màu đỏ chói lóa, quá tương phản với những màu sắc còn lại. Mà đó là một màu đỏ vừa đủ tươi mới, vừa đủ quyến rũ, vừa đủ để hài hòa với mọi màu sắc khác, lại có chút sang trọng, tinh tế và phù hợp với mọi không gian. 

Mang vận may đến cho mọi gia đình

Từ xa xưa, màu đỏ đã được dân gian sử dụng để trang trí trong ngày Tết. Ngày xuân, hai câu đối đỏ, mấy chữ phước, lộc, thọ đỏ, bao lì xì đỏ, áo mới cũng màu đỏ…

Người ta tin rằng, màu đỏ là màu của niềm tin, may mắn. Đầu năm, trong nhà ngập tràn sắc đỏ, sắc đỏ ấy sẽ mang những điều thuận lành sẽ đến với gia đình trong suốt một năm dài. Với ý nghĩa đầu xuôi, đuôi lọt, thuận buồm xuôi gió, màu đỏ là khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tâm thức của người Việt chúng ta.

hoa trưng tết

Cùng Thế giới Lavender mang tài lộc vào nhà bằng sắc hoa may mắn

Bằng sắc đỏ của những bình hoa trưng Tết, Thế giới Lavender cũng hy vọng có thể góp một phần nhỏ vào khát vọng lớn của tất cả chúng ta, mang theo ước mơ một năm mới may mắn, an lành, hạnh phúc, niềm vui tràn đầy. Hoa Tết đầu năm, thay cho lời chúc mừng, những nguyện ước đầu xuân tốt đẹp gửi đến quý khách hàng gần xa. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường.

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa của Thế giới Lavender để làm quà tặng đầu xuân, cùng lan tỏa những vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại đến khắp mọi nhà, mọi người. Bạn cũng có thể là một đại sứ mang vận may đến với người khác, bằng chút lòng thành và chút tinh tế của Thế giới Lavender.


Mùa xuân chạm ngõ rồi, hãy đến với Thế giới Lavender để  có được những bình hoa trưng Tết độc đáo nhất. Không chỉ trong những ngày Tết, hãy nhuộm cả mùa xuân của bạn bằng những màu sắc tuyệt đẹp từ Thế giới Lavender. Chúng mình luôn sẵn sàng chào đón sự ghé thăm và giúp bạn có những lời tư vấn chọn hoa hữu ích nhất. Mùa xuân là của tất cả chúng ta. Và xuân của bạn, cũng là của Thế giới Lavender !