Đừng quên tháng 12 giá lạnh có một ngày ấm áp yêu thương

hoa khô lavender

Tháng 12 giá lạnh

Tháng 12 bận rộn

Vẫn có một ngày ấm áp yêu thương…

Đó là ngày những đứa con muốn tìm về với gia đình, những ông bố bà mẹ muốn quây quần bên con cháu, những người yêu nhau chỉ muốn gặp nhau để trao tay bó hoa khô Lavender. Là ngày nhân loại chào đón chúa giáng sinh, chào đón những yêu thương trào dâng khắp chốn. Noel.

Noel ấm áp

hoa khô lavender

Cảm nhận hơi ấm của noel bằng trái tim yêu thương cháy bỏng

Bạn có đồng ý với Thế giới Lavender không? Rằng, đó không hẳn là hơi ấm từ lửa, từ những chiếc lò sưởi hoạt động hết công suất. Mà Noel ấm áp bởi yêu thương. Tình yêu thương sưởi ấm thế giới.

Đêm noel, những con đường, những dãy phố lấp lánh ánh điện trên cây thông. Nhà nhà rộn rã chuẩn bị những bữa cơm quây quần. Bọn trẻ con háo hức treo tất lơ lửng trên cửa sổ chờ đợi quà từ ông già noel. Vậy mà ông già noel thì cưỡi xe máy chạy vòng vòng đầy phố. Đếm noel, đâu đâu cũng thấy màu đỏ – màu của sự ấm áp – màu của trái tim rực đỏ tình yêu. Đêm noel, dường như điều gì cũng trở nên đẹp đẽ. Giây phút chúa giáng trần, yêu thương đã rải khắp nhân gian. Ấy là noel ấm áp.

Biến noel của bạn trở nên đặc biệt với người thương

hoa khô lavender

Hãy sưởi ấm người ấy bằng trái tim ấm áp của bạn

Bạn có lẽ là người vô cùng may mắn nếu Noel này được ở cạnh người thương. Vì, có nhiều người còn chưa tìm thấy người thương. Người thì đã tìm thấy mà vẫn xa tít tắp. Thế nên, nếu được ở cùng nhau, xin hãy trân trọng từng phút giây có được.

Chúng ta có thể làm gì trong một ngày mà bản thân nó đã tự đặc biệt. Một món quà đắt đỏ chăng, một khung cảnh tráng lệ chăng? Chúng mình không tin rằng điều đó có thể để lại nhiều bằng chút quan tâm, chút vỗ về nhè nhẹ. Noel ý nghĩa phải đến từ tấm lòng đặc biệt, và với một người đặc biệt.

Hãy bất ngờ đặtvào trái tim cô ấy những rung cảm tự nhiên nhất, từ chính sự tinh tế của bạn. Món quà nho nhỏ, đặt trong lòng bàn tay: một lọ nước hoa lavender thì không tồi chứ? Một bó hoa bí mật để sẵn nơi hò hẹn thì thế nào? Thêm một chú gấu len của Thế giới Lavender nữa. Cô ấy chỉ có thể nghẹn ngào và thủ thỉ lời yêu thương với bạn.

Chúng mình biết rằng, yêu thương, mỗi người một cách, nhưng chúng mình có một niềm tin với những điều bình dị và tinh tế, miễn sao nó xuất phát từ trái  tim chân thành. Noel này, ghé Thế giới Lavender đàm đạo chuyện yêu thương với chúng mình, bạnnhé!