Giao mùa, còn gì bằng một ly trà ấm nóng, tốt cho sức khỏe

trà hoa đậu biếc

Tiết trời trở đông mấy ngày hôm nay làm người ta thèm thuồng những dư âm dư vị ấm áp. Và, nhắc đến ấm áp ngày đông, người ta không quên nhắc đến trà, một tách trà ấm nóng cho ngày đông thôi giá lạnh. Hãy cùng Thế giới Lavender đi tìm đến một loại trà có tên là trà hoa đậu biếc để tìm thấy dư vị ấm nồng ngày đông và có được một sức khoẻ tốt để tiếp tục vượt qua những áp lực của cuộc sống nhé!

trà hoa đậu biếc

Trà – chút ấm áp cho ngày trở đông se lạnh

Một ngày trời trở lạnh, bạn như con mèo co rúm lại một góc giường và bỗng chốc thèm cái gì đó ấm áp một tí, thanh nhẹ một tí.Khi ấy, một tách trà ấm áp sẽ xoa dịu tâm hồn đang chất chứa sự cô đơn mới ghé qua của bạn.Và hơn cả một tách trà ấm áp, Thế giới Lavender xin giới thiệu một loại trà không những tốt cho sức khoẻ và tinh thần của bạn mà còn đặc biệt tốt trong việc cải thiện làn da, lấy lại tuổi thanh xuân cho bạn. Đó là

Trà hoa đậu biếc túi lọc – chút quan tâm đến sức khoẻ của những người thân yêu

Với 2 tách trà hoa đậu biếc túi lọc mỗi ngày sẽ giúp cải thiện rõ rệt trí nhớ, đem đến một đôi mắt sáng khoẻ cùng với làn da tươi trẻ do những thành phần chống oxy hoá, kháng Glycation có trong trà.

trà hoa đậu biếc

Bởi lẽ đó, những ngày trở đông lạnh giá, một tách trà hoa đậu biếc sẽ trở thành một thức uống vừa làm ấm cơ thể lại vừa cải thiện sức khoẻ rõ rệt cho chúng ta. Không những thế, tách trà còn có thể giúp gắn kết những người thân yêu của chúng ta lại với nhau. Còn gì tuyệt hơn một ngày đông se lạnh , mọi người tạm gác những bộn bề lo toan của cuộc sống và ngồi lại với nhau nhâm nhi tách trà nóng, hỏi han nhau đôi ba điều giản dị, chân thành. Còn gì tuyệt hơn sau một ngày mệt mỏi trở về nhà, được hưởng vị ấm của trà và hương thơm của hoa đậu biếc để giải toả những căng thẳng, áp lực từ công việc. Trong xã hội hiện đại, người ta hay vì chạy theo công việc mà quên mất rằng để hoàn thành một công việc thật tốt con người ta cần những khoảng lặng để tái tạo lại cơ thể, phục hồi lại sức sống. Vã hãy để cho tách trà hoa đậu biếc túi lọc giúp bạn và người thân thực hiện điều đó mỗi ngày, để chúng ta có thể hoàn thành tốt công việc và hơn hết là có sức khoẻ tốt để tận hưởng cuộc sống.

Hãy để tình yêu của bạn được trà hoa đậu biếc túi lọc thể hiện trong những ngày tiết trời lập đông. Hãy những bông hoa đậu biếc thay bạn nhiệm vụ bảo vệ sức khoẻ cho những người mà bạn thương yêu.