Gối đắp mắt Oải Hương – thư giãn đôi mắt, làm dịu căng thẳng

Thế giới Lavender

Đôi lúc chúng ta luôn ước mình có thể dừng lại một phút giữa dòng chảy miệt mài của công việc, của trách nhiệm, để thư giãn, để tìm về một vài phút cân bằng cho đôi mắt, cho đầu óc và tinh thần.Vậy thì đây rồi, Thế giới Lavender mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu để xua tan mệt mỏi, giải tỏa tinh thần, và giảm nhanh các triệu chứng quầng thâm mắt, căng tức vùng trán và đau đầu: Gối đắp mắt Oải Hương, loại gối thảo dược chứa tinh dầu Lavender thiên nhiên.

Thế giới Lavender

Thành phần

Gối đắp mắt Oải Hương chứa 2 loại tinh dầu thảo dược thiên nhiên, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe đôi mắt và sức khỏe tinh thần như:

  • Hạt thảo quyết minh

Đây là một loại thuốc quý mọc hoang, còn có tên gọi khác là hạt muồng, đậu ma, giả lục đậu, giả hoa sinh, lạc giời. “Quyết minh” trong tiếng Hán có nghĩa là sáng mắt. Tên này được đặt theo công dụng chính đã có từ xa xưa của loại thuốc này: chữa đau mắt, mắt mờ, mắt đỏ, làm giảm triệu chứng của các bệnh về mắt.

Đây là loại thảo dược từ phương Tây mới được du nhập vào Việt Nam gần đây. Thế nhưng từ xa xưa, người dân Trung Quốc đã rất chuộng loại thảo dược này để cải thiện giấc ngủ, giảm stress và chữa các bệnh liên quan đến thần kinh.

Công dụng

Với hai loại thảo dược quý kể trên, gối thảo dược Lavender là vật dụng cần thiết để đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tinh thần thư thái hơn cho bạn:

  • Làm dịu mắt, giảm tình trạng mỏi mắt

Với tác dụng làm dịu mắt của hạt thảo minh quyết và hương tinh dầu thư giãn của nụ hoa Lavender, gối thảo dược Lavender sẽ làm giảm tình trạng mỏi mắt, làm mờ quầng thâm mắt, đem lại cho bạn đôi mắt tinh anh, sáng khỏe.

  • Giảm đau đầu, căng tức vùng trán

Ngoài tác dụng làm dịu mắt, tinh dầu thảo dược Lavender còn làm nóng và tác động sâu vào các huyệt trên đầu, trán, giúp làm giảm căng thẳng đầu óc, giảm căng tức trán và nhức đầu

  • Giảm các triệu chứng đau vai gáy

Khi được dùng làm gối kê cổ hoặc đắp lên vai, sản phẩm còn giúp hạn chế tình trạng đau vai gáy do ngồi làm việc lâu trước máy vi tính. Tinh dầu thảo dược Lavender sẽ làm nóng, thư giãn vai gáy, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Thế giới Lavender

Gối thảo dược Lavender chứa 2 loại thảo dược quý

Cách sử dụng

1. Trị liệu nóng

Trước khi đắp lên mắt, vai hoặc kê cổ, gối cần được làm nóng để kích hoạt tinh chất dầu tự nhiên có trong Lavender và hạt thảo quyết minh. Bạn có thể làm nóng gối bằng cách đặt một cốc nước đầy một nửa trong lò vi sóng trên gối của bạn, sau đó chỉnh lò vi sóng ở chế độ cao trong 1-2 phút.

Lưu ý: Nên kiểm tra nhiệt độ trước khi cho gối lên da

Khi gối đủ ấm, bạn lấy gối ra và đắp vào vùng cần thư giãn.

2. Trị liệu lạnh

Bạn đặt gối vào trong một túi nhựa kín, cất gối vào trong tủ đá trong 1-3 giờ, sau đó tháo và đặt gối lạnh vào vùng bị đau

Cách bảo quản

  • Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn cần hãy để nó nguội hoàn toàn trước khi cất vào hộp.
  • Khi muốn vệ sinh gối, bạn chỉ nên giặt lớp vỏ ngoài.
  • Không được ngâm gối trong nước
  • Đừng để sản phẩm quá nóng

Đây là sản phẩm đã đạt danh hiệu CÚP VÀNG Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao năm 2016 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hãy đến ngay Thế giới Lavender để mang về chiếc gối đắp mắt oải hương thư giãn cho cuộc sống chất lượng hơn bạn nhé!