Nàng cũng chỉ là phụ nữ thôi, 20-10 thì vẫn cần có quà

quà 20-10 độc đáo

Đôi khi, vì cuộc sống quá bộn bề, vất vả mà ta quên mất, người bên cạnh mình cũng chỉ là một người phụ nữ, cần lắm những yêu thương, chăm sóc và quan tâm. 20-10 sắp tới, đừng quên nhé các chàng – nàng cũng chỉ là con gái thôi, hãy tặng nàng những món quà 20-10 độc đáo nhất nhé!

Không phải nhắc nhiều, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được những hi sinh, vất vả của những người phụ nữ bên cạnh. Vậy nhưng, không ít lần trong cuộc sống, ta lại quên bẵng đi, thay vào đó là những xô bồ, lo toan cho cuộc sống. Phải vậy chăng mà một năm, người ta có rất nhiều ngày đặc biệt để nhắc nhở chúng ta cần phải quan tâm hơn nữa đến người phụ nữ của mình. 20-10 là một ngày như vậy, ngày để chúng ta bày tỏ những yêu thương, sự trân trọng của mình dành cho người phụ nữ bên cạnh.

quà 20-10 độc đáo

Đừng ngại tỏ bày những yêu thương với người phụ nữ bạn yêu

20-10, đừng quên nhé, nàng cũng chỉ là phụ nữ thôi!

Thường ngày, bạn ra đường với một chiếc áo thơm tho, thẳng thớm, về nhà với những bữa ăn thơm ngon đang đợi và khép mắt ngủ trong một căn phòng tinh tươm, ấm áp. Hẳn là những điều đó với bạn đã quá đỗi bình thường và quen thuộc. Thế nhưng, nghĩ lại một chút, nhờ ai mà cuộc sống của bạn trở nên ngăn nắp và trật tự đến vậy?

Bạn có biết, để chiếc áo đi làm của bạn được tươm tất, người phụ nữ của bạn đã phải cẩn thận giặt tay, ngâm nước xả, đợi khô rồi ủi cho thẳng. Để có bữa cơm thơm ngon dọn sẵn khi bạn về, người phụ nữ của bạn đã phải thức dậy từ sớm đi chợ để lựa được thực phẩm tươi, ngon nhất. Và để bạn có một căn phòng ấm áp và chìm vào một giấc ngủ ngon lành, nàng đã phải vất vả thế nào khi lau dọn từng ngóc ngách một, giặt giũ từng chiếc chăn, chiếc gối một?

Vậy đấy, mà bạn cũng đã không ít lần vô tâm, không hề an ủi, cũng chẳng cảm ơn người ấy bao giờ. Phải chăng bạn đã quên rồi, người bên cạnh bạn chỉ là phụ nữ thôi, vẫn cần lắm những yêu thương, quan tâm từ người đàn ông của mình!

quà 20-10 độc đáo

Phụ nữ luôn cần được chồng quan tâm và yêu thương

Tặng gì cho nàng ngày 20-10?

Chẳng ngẫu nhiên mà một năm, người ta có đến 3, 4, 5 dịp để nhắc nhở chúng ta phải quan tâm người phụ nữ bên cạnh mình. Sự quan tâm ấy có thể chỉ là một lời nói, một hành động, cũng có thể là một món quà đơn giản nhưng ý nghĩa. Vậy nên tặng gì cho nàng ngày 20-10 nhỉ?

– Tặng cho nàng một bó hoa lavender khô – loài hoa mang theo ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và sự thủy chung. Đây là một món quà cực kì tinh tế mà bạn có thể nhờ nó, nói lên tình cảm sâu sắc đối với nàng.

quà 20-10 độc đáo

Tặng nàng hoa lavender – biểu tượng cho tình yêu chung thủy, son sắt

– Cũng có thể tặng nàng một ít hương thơm lavender sang trọng, quyến rũ trong nước hoa lavender hoặc tinh dầu khuếch tán lavender. Mùi hương ngày không chỉ giúp nàng lưu hương trên người mà còn là một cách giúp nàng dễ dàng thư giãn hơn mỗi khi mệt mỏi.

– Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng sự quan tâm: Như chiếc gối ủ ấm để những ngày lạnh sắp tới, nàng không còn phải run rẩy, co ro, hay một ít trà túi lọc hoa đậu biếc để nàng vừa có thể nhấm nháp ly trà, vừa có một cơ thể nhẹ nhàng và làn da xinh xắn hơn.

Tặng quà cho nàng không khó như bạn nghĩ, vì thế, không chỉ là 20-10 mà là bất kì một ngày nào đó trong cuộc đời, hãy nhớ nàng cũng chỉ là phụ nữ thôi, cần lắm những quan tâm chân thành nhất từ người đàn ông bên cạnh mình. Hãy đến Thế giới Lavender để được tư vấn thêm những món quà phù hợp nhất, bạn nhé!