PHỤ NỮ YÊU GÌ THÌ GỬI TẶNG ĐIỀU ĐÓ

 

Ngày 20/10 được coi là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Một ngày đặc biệt trong năm để những người phụ nữ được lắng lại một chút, đón nhận sự trân trọng và yêu thương từ nửa còn lại của thế giới. Bởi vậy,quà cho phụ nữ ngày này cũng thật đặc biệt. Nên để tâm, phụ nữ yêu gì thì gửi tặng điều đó, món quà ấy – sẽ cho niềm vui gấp bội lần.

Người ta bảo hoa Lavender tượng trưng cho tình yêu và điều may mắn. Những cô gái yêu hoa Lavender chắc chắn sẽ mang lại cho thế giới xung quanh nhiều năng lượng yêu tốt lành và vui vẻ. Tặng món quà từ hoa oải hương tới cô ấy – có thể gửi gắm thật nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tặng hoa oải hương – gửi nàng thương nhớ

Nếu là chàng trai, cô gái yêu điều lãng mạn thì gửi tới nàng bó hoa oải hương tim tím, tặng nàng khi tan tầm ở cơ quan, chờ nàng rồi đưa nàng đi ăn, đi uống cafe ở không gian nào thật khoáng đạt. Hay đợi trước cửa nhà nàng với hoa lavender khô ngan ngát hương trên đôi tay đầy nâng niu, trân trọng. Chắc hẳn nàng sẽ rung rinh, cảm động và cười rạng rỡ trong ngày 20/10 đặc biệt này.

Hoa khô lavender của Shop thế giới lavender được nhập khẩu 100% từ Pháp với hãng sản xuất uy tín Le Chatelard 1802 hảo hạng về chất lượng màu sắc lẫn mùi hương.

Tặng kỷ vật ghi thêm kỷ niệm

Có rất nhiều món quà khác từ lavender nàng yêu mà chàng có thể cất công tìm mua rồi tặng nàng. Nàng có thể là bạn gái, em gái, bạn thân, đồng nghiệp quý mến. Nhưng ngày này, tất cả những người phụ nữ đều nên được thể hiện sự trân quý bằng những món quà. Bởi vậy, điều nhỏ bé, dễ thương xinh xinh như móc khóa lavender, túi thơm lavender, sữa tắm lavender, xà bông lavender,…đều có thể gửi gắm tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Giá của những món quà này không mắc nhưng lại dễ thương, tử tế và đẹp đẽ sẽ khiến những người phụ nữ yêu quý quanh bạn thấy cảm động, nâng niu.

Chẳng có loài hoa nào hữu ích như hoa oải hương. Chỉ từ một tên gọi mà có thể tạo ra bao nhiêu sản phẩm dễ thương và có nhiều công dụng. Shop hoa khô lavender luôn có sẵn mọi nhu cầu của bạn. Bất cứ món quà tặng nào bạn muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Shop thế giới lavender sẽ là cầu nối của niềm vui để mọi mối quan hệ trong cuộc sống thêm phần gắn bó, thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương.

Hãy tới với shop để được tư vấn tận tình về món quà tặng cần thiết cho ngày 20/10 thêm ý nghĩa nhé!