Quên đi buồn phiền bằng bí mật hoa oải hương

Thế giới Lavender

Có ai trong các bạn từng ước rằng mình chưa từng lớn lên không? Hẳn là sẽ có cánh tay nào đó giơ lên với những tâm sự sâu kín chất chứa bấy lâu trong lòng. Nếu cuộc sống chật chội với những va chạm hằng ngày khiến bạn mệt mỏi, hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn, bằng liệu pháp mang tên Thế giới Lavender.

Bí mật hoa oải hương

Dường như phía sau mỗi loài hoa đều có một câu chuyện tạo nên nó. Câu chuyện của lavender sinh ra từ vùng đất Địa Trung Hải, chắt chiu từ nắng, gió, mưa lạnh để sản sinh ra một loài hoa có sắc tím huyễn hoặc, mê đắm lòng người.

Người ta kể rằng, thuở trước, tại một ngôi làng nhỏ thuộc vùng đất Provence nước Pháp yên bình, có một cô bé và một cậu bé vẫn thường chơi đùa cùng nhau trên cánh đồng oải hương phía chân đồi. Hai đứa trẻ đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và hứa hẹn trăm năm bằng một nhành lavender tách đôi đựng trong hai bình thủy tinh đậy chặt nút.

Rồi họ xa nhau. Trên cánh đồng lavender chỉ còn có cô bé mỏi mòn chờ mong. Cậu trai gặp biến cố lớn đã không còn trí nhớ. Ngày trở về, trên con đường đi tìm lại ký ức tuổi thơ, cậu đã trở thành bạn của người xưa. Họ kể cho nhau nghe những điều bí mật. Có cả bí mật lọ thủy tinh. Nhận ra nhau, bằng nhánh hoa oải hương khô tách đôi sau 15 năm ly biệt, hạnh phúc vô bờ đã giữ đôi trẻ ở lại bên nhau, sống với nhau bằng tất cả yêu thương có được trong đời.

Thế giới Lavender

Phía sau lavender là những câu chuyện tình lãng mạn…

Chuyện về hoa oải hương khô còn dài, nhưng bấy nhiêu thôi, đủ thấy sự kỳ diệu của một loài hoa có khả năng làm nên duyên nợ. Và phía sau nó, đều là những bí mật của tình yêu.

Gác lại buồn phiền bằng thế giới Lavender

Từ những cánh đồng hoa bạt ngàn của miền viễn xứ Provence, lavender tạo nên một thế giới riêng của nó ở khắp nơi trên trái đất, bằng sự hiện diện sống động của sắc màu và hương thơm.

Nếu như thuở xưa, nhành hoa lavender khô trong truyện kể đã dẫn đường cho tình nhân tìm gặp nhau trở lại, thì ngày nay, lavender còn làm được nhiều hơn thế nữa, ấy là xua đi những muộn phiền của kiếp nhân sinh. Chẳng những hoa lavender làm đẹp cho đời bằng màu sắc tuyệt đẹp, nó còn tỏa hương êm dịu, làm thư thái con người. Tinh dầu lavender, nước hoa lavender, sữa tắm lavender, túi thơm lavender…Tất cả tạo nên một thế giới lavender phong phú nhưng nhiều chất liệu để bạn xây nên một thế giới của riêng mình.

Thế giới Lavender

Tinh dầu oải hương giúp xua đi mệt mỏi, buồn phiền

Hoa và hương của lavender sẽ giúp bạn xua đi những áp lực của ngày dài, nhẹ nhàng xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi và đưa bạn vào những giấc ngủ tròn đầy. Cùng Thế giới Lavender chăm sóc cho tâm hồn của bạn!