Sưởi ấm tháng 12 giá lạnh bằng những loại tinh dầu ấm nóng

Thế giới Lavender

Tháng 12. Mưa nhiều,lạnh. Tháng của những cơn mưa bất chợt làm ướt giày em, tháng của đêm dài co rotrong chăn vẫn nghe gió luồn bên tai se sẽ. Chờ mong tháng 12 để bớt đi nhữngoi bức ngày hè, nhưng đôi khi cái lạnh se sắt cũng khiến người ta cũng quạnh hiu. Bạn có cách gì để đối phó với cái lạnh ấy chưa? Đến với Thế giới Lavender – sưởi ấm tháng 12 giá lạnh bằng những loại tinh dầu ấm nóng.

Một số loại tinh dầu tốt cho sức khỏe trong mùa khô lạnh

Thế giới Lavender

Tinh dầu chanh cho tăng khả năng đề kháng cho cơ thể

Tinh dầu gần đây càng được sử dụng phổ biến bởi lợi ích mà nó mang lại. Nhất là giá trị dược liệu của nó trong việc trị bệnh, giải tỏa căng thẳng và làm đẹp càng khiến nhiều người tin dùng và thậm chí là “cuống” sử dụng nó.

Nhân đây, chúng mình xin giới thiệu đến bạn một số loại tinh dầu thông dụng, dễ tìm mua và sử dụng cho mùa đông này. Bạn có thể tìm mua: tinh dầu cam, tinh dầu chanh, tinh dầu sả, tinh dầu ngọc lan tây…

Thế giới Lavender

Tinh dầu cam – “người anh hùng” chống lại bệnh thời tiết

Hầu như các loại tinh dầu này đều gần giống nhau về công dụng, chính là chống lại sự tấn công của các vi khuẩn sinh sôi khi tiết trời thay đổi, giúp chúng ta ngăn ngừa, phòng bệnh. Đồng thời, nó cũng giúp chúng ta có được sự thư giãn, nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể và trí não.

Bên cạnh đó, sử dụng tinh dầu đúng cách còn giúp phái đẹp cải thiện nhan sắc, tăng cường vẻ đẹp cho da và tóc, làm đẹp cho bạn từ sâu bên trong.

Đến Thế giới Lavender để có những lọ tinh dầu chất lượng

Để tháng 12 thêm ngọt ngào và ấm áp, chúng mình đã kịp thời mang về những loại tinh dầu hữu ích cho các bạn. Mùa lạnh này, chúng mình không còn phải sợ hãi sự tấn công bất ngờcủa những chứng bệnh thời tiết như ho hen, sổ mũi, đau đầu, cảm sốt…, không sợ bị cái lạnh hành hạ khiến cho giấc ngủ chập chờn. Các loại tinh dầu tại Thế giới Lavender đã sẵn sàng để cùng bạn chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thế giới Lavender

Tinh dầu Lavender – tinh dầu của sự ấm áp, lãng mạn

Chúng mình có đầy đủ cho bạn các loại tinh dầu: từ tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu cam, tinh dầu chanh, sả, tinh dầu trà xanh cho đến loại tinh dầu mà lâu nay mọi người vẫn yêu mến tại Lavender, đó là tinh dầu oải hương. Mùa khô lạnh, hãy chăm sóc sức khỏe  thật tốt để có đầy đủ sức khỏe và tinh thần chào đón những điều mới mẻ, tốt đẹp. Một mùa giáng sinh an lành, một cái tết đầm ấm chẳng hạn. Đừng để những rắc rối về thời tiết khiến bạn phải từ bỏ những cuộc vui.