Tặng quà gì cho nàng để hâm nóng tình cảm?

Thế giới Lavender

Trong nấu ăn, để hâm nóng và giữ được đúng vị, mỗi món ăn bạn lại phải biết một cách chỉnh lửa khác nhau. Trong tình yêu cũng vậy, bạn cần chọn đúng món quà phù hợp tính cách để hâm nóng tình cảm đúng cách. Ai đó đã nói rằng phụ nữ thật sự là một sinh vật thật khó hiểu. Cô thì thích nhẹ nhàng, cô lại ưa rực rỡ. Vậy thì hãy cùng Thế giới Lavender tham khảo các set quà tặng sau đây nha!

Thế giới Lavender

Cô nàng nữ tính ưa thích nhẹ nhàng

Nếu nàng của bạn là một cô gái lúc nào cũng nói năng nhỏ nhẹ, thích hoa lá, cỏ cây, và yêu sự lãng mạn, thì set hoa Lavender khô là một món quà không thể hợp lý hơn. Những nụ hoa li ti màu tím mộng mơ cùng hương thơm thư giãn của hoa Lavender khô chắc chắn sẽ khiến nàng thích thú.

Bó hoa được gói cẩn thận bằng một lớp giấy kraft xinh yêu, mộc mạc, và được đặt cẩn thận trong hộp quà thắt nơ sẽ thay bạn gửi gắm lời yêu thương đến nàng. Ngoài ra, Thế giới Lavender còn có set quà hoa Lavender khô kèm móc khóa gấu bông đáng yêu được đan len bằng tay nữa. Làm sao nàng có thể không cảm động trước set quà đúng ý như thế?

Thế giới Lavender

Set quà hoa Lavender khô và móc khóa gấu bông

Cô nàng hiện đại thích sự tinh tế, sang trọng

Nếu nàng của bạn thích màu sắc đơn giản nhưng phải thể hiện được sự quý phái và sang trọng, thì còn gì thích hợp hơn bó hoa Lavender và hoa hồng xanh được gói trong lớp giấy lụa đen sang trọng nữa?

Những nụ hoa Lavender chúm chím tỏa hương thơm ngát, làm nền cho bông hồng xanh lạ lẫm vươn mình trong lớp giấy gói đen huyền, điểm xuyết thêm vài cành lúa mạch và nụ hồng khô. Một bó hoa vừa đủ tinh tế, vừa đủ cầu kỳ, lại sang trọng và quý phái, xuất hiện vào một ngày không-nhân-dịp-gì-cả, chắc chắn sẽ làm nàng bất ngờ và xúc động khôn xiết đấy. Tình cảm của hai bạn vì thế cũng sẽ được hâm nóng đáng kể!

Thế giới Lavender

Bó hoa Lavender được gói giấy đen tuyền quý phái

Cô nàng năng động, ưa thích rực rỡ

Nếu nàng thích những màu sắc nổi bật, lúc nào cũng vui tươi và tràn đầy năng lượng, thì chắc hẳn hoa hồng bảy màu trong lồng kính (hay còn gọi là hoa hồng cầu vồng) sẽ là lựa chọn phù hợp cho nàng.

Hoa hồng bảy màu được Thế giới Lavender xử lý kỹ lưỡng để giữ nguyên màu sắc và sự mềm mại của cánh hoa như lúc còn tươi. Bảy màu rạng rỡ: cam, đỏ, xanh, tím, hồng, xanh dương, vàng làm bông hoa như nổi bật hơn hẳn giữa góc phòng, nhắc nàng nhớ đến chân dung người tặng. Hoa hồng được đặt trong lọ kính để giữ sạch khỏi bụi bẩn và làm cho bông hoa thêm phần kiêu hãnh, quý giá.

Thế giới Lavender

Hoa hồng bảy màu

Hãy đến Thế giới Lavender và khám phá thêm nhiều set quà tặng khác nữa để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé! Chúng tôi có đủ các set quà phù hợp với từng sở thích khác nhau của các nàng đấy!