Valentine có buồn tủi với một FA?

Thế giới Lavender

Bạn là một FAchính hiệu. Nửa kia của bạn còn tắc đường đâu đó chưa kịp ghé thăm. Và valentine này vẫn chỉ có mình bạn thui thủi một mình trong căn phòng nhỏ chẳng có lấy một cành hoa. Thôi nào, hãy cùng Thế giới Lavender tận hưởngValentine theo cách của một FA!

Tự làm đẹp cho bản thân mình

Những cô nàng độc thân thường có thói quen mặc kệ. Mặc kệ đủ thứ. Mặc kệ ngoài kia có gì. Mặc kệ thiên hạ đua nhau làm đẹp ra sao. Mặc kệ đầu bù tóc rối. Mình có đi đâu đâu, đẹpthì cho ai ngắm. Mặc kệ, xuề xòa cho thoải mái, mình chỉ ở nhà xem phim thôi.

Thế giới Lavender

Cởi bỏ lớp áo ủ rũ ấy đi và tìm cho mình những thú vui riêng nhé!

Ôi các nàng ơi,chính sự bỏ bê bản thân đã đưa các nàng đi vào ngõ cụt. Dần dà, bạn sẽ chẳng còn tìm thấy niềm vui nào nữa. Hãy tự làm đẹp cho bản thân mình. Đó là cách yêu thương và trân trọng chính mình. Bạn chỉ có thể mang lại tình yêu cho người khác khi bạn biết yêu thương chính bản thân mình trước đã, có phải không?

Valentine cũng vậy. Ngày thường xinh đẹp, valentine lại càng phải đẹp. Thế giới Lavender chắc rằng, khi bạn tự tin vào bản thân mình, những điều thú vị tự nhiên sẽ đến, thế giới sẽ mở ra. Biết đâu đấy, chính điều đó sẽ mở ra lối đi thông thoáng cho anh chàng còn đang tắc đường của bạn.

Và tận hưởng tuổi trẻ

Thế giới Lavender

Gặp gỡ hội FA cũng là cách để tận hưởng valentine đấy!

Tuổi trẻ là gì? Trước hết là thời gian, là quãng đời mà mỗi người chỉ có một. Bạn ủ ê với một Valentine cô độc, tự nhốt mình trong sự buồn tủi mà bạn tạo ra, khép lại tất cả. Điều đó thật hoang phí.

Buồn tủi hay không là do chính bạn mà thôi. FA thì sao? Chúng ta có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, những người thân quen. Tại sao không tụ tập, tại sao không gặp gỡ? Nếu tất cả bọn họ đều phải dành thời gian cho một người nào đó quan trọng nhất, thì bạn vẫn còn một nơi luôn mở rộng vòng tay chào đón. GIA ĐÌNH.

Thế giới Lavender

Hãy tập yêu thương bản thân trước khi yêu người khác

Một ngày lễ của yêu thương và bạn dành nó cho gia đình. Thật tuyệt vời! Đừng tủi thân vì điềuđó. Ấy là hạnh phúc, là khao khát của rất nhiều người. Và bạn có nó.

Valentine, không phải là lúc để bạn kêu ca, than vãn, ủ ê với nhân duyên chưa đến, mà là lúc để bạn yêu thương những người còn lại, trong đó có bạn. Hãy xuống phố, với một chút nước hoa lavender, thưởng thức một loại đồ uống ngon, với những người đã bên cạnh và yêu thương bạn.

Có một cách để tận hưởng valentine theo cách của một FA, chính là đến với Thế giới Lavender, chọn cho mình một loài hoa đẹp, trò chuyện với chúng mình, về tình yêu, về hoa và về chính chúngta nữa nhé!