20/11 ý nghĩa hơn từ những hương thơm tinh tế

Thế giới Lavender

Những quan tâm nhỏ nhất đôi khi là những quan tâm chân thành nhất. 20/11 năm nay, bạn có thấy tóc Thầy bạc đi ít nhiều, có thấy đôi mắt Cô trĩu nặng hơn trước? Những lời yêu thương chân thành nhất đôi khi chính là những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt đầy tinh tế, yêu thương.

Vậy hãy để Thế giới Lavender đồng hành cùng bạn, biến ngày 20/11 năm nay trở thành một ngày đáng nhớ của Thầy cô – những người quanh năm vất vả với công việc “ đưa đò” .

Bụi phấn và mái tóc bạc màu

“Khi Thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi

Có hạt bụi nào, rơi trên bục giảng

Có hạt bụi nào, vương trên tóc Thầy..”

Ắt hẳn đây là những ca từ quen thuộc đã đi vào vô thức của chúng ta từ thuở thơ bé. Những ngày ấy, chúng ta quá đỗi thơ ngây, ý nghĩa của ca từ cũng chẳng thấm vào chúng ta là bao.

Tuy nhiên, đến khi nhìn lại, mới thấy thấm thía và thân thương vô cùng, mới cảm nhận được sự vất vả nhọc nhằn của những người gắn mình nơi bục giảng và phấn trắng.

Cảm ơn Thầy Cô vì những vất vả, cảm ơn Thầy Cô vì những giờ lên lớp không ngại nắng mưa. Năm nay, chúng con đã đủ lớn để cảm thấy những vất vả lấm tấm trên mái tóc Thầy Cô và trân quý hơn những bài học, những lời dạy dỗ năm xưa. Năm nay, chúng con xin gửi đến Thầy lời cảm ơn chân thành nhất và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Thế giới Lavender

Những đêm không nghỉ ngơi của Thầy

Bài giảng và những ưu tư trằn trọc giấc ngủ

Những nhọc nhằn của nghề giáo không chỉ trên bục giảng mà nó nằm trong giấc ngủ. Có những đêm , Thầy Cô ngồi đến tận 3 giờ sáng bên mớ giáo án bộn bề để chuẩn bị cho một tiết dạy thật trọn vẹn, ấy vậy mà nhiều lần mình lơ là trong những tiết học, giờ nhìn lại, nhìn thấy sự nhọc nhằn hằn sâu nơi khoé mắt, trĩu nặng trên đôi mi, lòng thấy xót xa vô cùng.

20/11 năm nay hãy để Thế giới Lavender đồng hành cùng các bạn thể hiện những tình cảm chân thành, những sự quan tâm tinh tế đến với Thầy Cô với gợi ý về sản phẩm gối đắp mắt Lavender, giúp đôi mắt vơi đi phần nào mệt mỏi, căng thẳng.

Quan tâm từ những thứ vụn vặt như khoé mắt

Những sự quan tâm bé nhỏ đôi khi chính là những sự quan tâm chân thành nhất. Ngày Nhà giáo năm nay, hãy để gối đắp mắt Lavender giúp cho bạn thể hiện sự quan tâm đó đến với Cô Thầy. Hãy để họ biết rằng bao công sức của họ đã được những người học trò thân yêu thấu hiểu và cảm thông.

Với công dụng giúp thư giãn đôi mắt, kèm theo hương thơm Lavender tinh tế, nhẹ nhàng, mỗi chiếc gối đắp mắt Lavender sẽ giúp đôi mắt Thầy cô xua tan bớt căng thẳng sau nhiều giờ ngồi soạn giáo án hoặc chấm bài.

Hơn nữa, từ thành phần là hạt thảo quyết minh có tác dụng tích cực lên đôi mắt như làm giảm nhức mỏi mắt, trị mắt đỏ và nụ hoa Lavender có tác dụng thư giãn, đem đến giấc ngủ ngon. Sản phẩm gối đắp mắt Lavender thực sự là một món quà thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của sự quan tâm mà bạn mong muốn dành cho Thầy cô.

Thế giới Lavender

Gối đắp mắt hương Lavender xua đi những căng thẳng nơi khóe mắt

Người ta hay bảo nhọc nhằn thường giấu sau khoé mắt, muộn phiền cũng vậy. Thế nên những cử chỉ bé nhỏ như tặng một món quà chăm sóc đôi mắt là cử chỉ cực kì tinh tế.

Nếu so với việc dành những bông hoa tươi  cho Thầy Cô thì việc quan tâm đến những giấc ngủ của Cô Thầy sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Hãy để lại những yêu thương chân thành dành cho Thầy Cô kính yêu trong mùa tri ân này nhé!