Cần gì hơn một quyển sách và một tách trà cho ngày trời trở mùa

Thế giới Lavender

Trời những tháng cuối năm trở nhẹ những cơn gió, đôi tay nàng bỗng xanh xao, gầy guộc và thích đan lại hơn một chút. Giữa tiết trời chuyển mùa thế này, còn gì ấm áp hơn một tách trà nóng và một không gian nhẹ nhàng với một quyển sách cạnh bên.

Nếu bạn đã có sách hay, đã có không gian đủ đẹp nhưng lại thiếu một tách trà thơm ngon, hãy để Thế giới Lavender “pha chế” một tách trà thật ngon, thật thư thái ngay dưới đây dành riêng cho tâm hồn và cơ thể của bạn!

Thả hồn theo con chữ ,giữ mình ấm áp với tách trà

Với nhịp sống hiện đại như bây giờ thì việc chăm sóc bản thân đôi khi là một điều vô cùng xa xỉ. Con người tất bật chạy theo công việc, chạy theo nhịp sống hối hả mà quên mất tâm hồn cũng có lúc cần được an ủi, được yêu thương, được làm mới trở lại.

Trong thời tiết giao mùa này thì tâm hồn cũng dường như nhạy cảm hơn mọi khi, một quyển sách tâm đắc sẽ giúp tâm hồn được vỗ về, được thư giãn hơn rất nhiều.

Nếu sách làm cho tâm hồn của bạn thêm phần thư thái thì một tách trà ấm  sẽ là liều thuốc cho sức khỏe. Trời giao mùa, cơ thể cũng thay đổi theo, một tách trà túi lọc hoa đậu biếc đến từ Thế giới Lavender là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, giúp làm ấm cơ thể, giải tỏa căng thẳng và phục hồi tinh thần nhanh chóng!

Thế giới Lavender

Trà hoa đậu biếc và sách cho những ngày rét mướt

Trà túi lọc hoa đậu biếc, món quà đồng hành cùng ngày đông của bạn

Với chiết xuất từ những cánh hoa đậu biếc (hay còn gọi là hoa đậu bướm)  bạc hà, sả và lá chanh thiên nhiên. Trà túi lọc hoa đậu biếc đem lại những công dụng hiệu quả cho cơ thể của bạn trong những ngày đông giá rét.

Trong dân gian, loài hoa “leo bờ rào” này được gọi là loài hoa chữa bách bệnh với công dụng dễ thấy như :

  • Làm thư giãn tinh thần, giảm stress
  • Chống oxy hóa cao, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường trí nhớ
  • Cải thiện thị lực
  • Làm đẹp da, giải nhiệt, điều trị tiêu chảy, hỗ trợ điều trị lao phổi, đau ngực, ho và viêm lở ngoài da

Thế giới Lavender

Một sản phẩm trà hoa đậu biếc túi lọc giúp cải thiện sức khỏe

Với những công dụng tuyệt vời mà trà hoa đậu biếc mang lại. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành riêng cho bạn vào mùa đông lạnh giá sắp tới. Hãy để cho những tách trà túi lọc hoa đậu biếc sưởi ấm tâm hồn và nâng niu sức khỏe của bạn.

Quý khách muốn mua trà túi lọc hoa đậu biếc, vui lòng liên hệ Thế giới Lavender tại Hotline:  0902 511 449