CÓ AI YÊU MÙI HƯƠNG LAVENDER KHÔNG?

Hãy thử trải nghiệm nước hoa lavendernụ hoa sấy khô lavender và tinh dầu lavender của shop thế giới lavender để cảm nhận thật chân thực cách – tỏa – hương kỳ diệu của loài hoa này nhé.

Có ai đó nói, mùi hương không chỉ là một mùi hương mà nó còn là cách – tỏa – hương.

Cách lavender tỏa hương vô cùng đặc biệt. Thả vài giọt tinh dầu vào  trong chiếc li đựng các mảnh gỗ dùng để thấm-chứa mùi-hương trong xe hơi. Và rồi, chúng ta tuyệt đối không còn tìm ra mùi hương lavender chỉ ở riêng một nơi chốn nữa. Mà là cách – tỏa – hương của lavender đã xâm nhập ra toàn bộ xung quanh, thấm vào không khí, tạo thành một sự hòa tan thơm ngát trong không gian. Toàn thể là mùi oải hương, toàn thể tràn ngập sự nồng nàn, thơm ngát.

 

 

Nước hoa lavender

Nước hoa lavender

 

Hiếm có mùi hương nào có cách lan tỏa tuyệt vời như mùi hương lavender. Không chỉ khiến các giác quan thức giấc mà còn mang lại cảm giác mới mẻ, tinh khôi và tỉnh táo khi chạm phải loại hương thơm này.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao hương lavender lại đặc biệt đến thế? Cách – tỏa – hương là điều hiếm có mà không phải ở loại tinh dầu hay nước hoa nào cũng dễ dàng thấy được. Khả năng tỏa hương của lavender rất rộng. Giống như từng phân tử hương thơm tự tách mình ra rồi lưu trữ mùi hương bền bỉ ấy để xâm nhập vào khứu giác mỗi người.

Không chỉ tinh dầu lavender mà còn nhiều sản phẩm khác có tác dụng tỏa hương để người yêu hương hoa dễ dàng lựa chọn như nụ hoa khô lavender, nước hoa lavender…

Đối với shop thế giới lavender, chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm tinh túy này từ thương hiệu LE CHATELARD 1802, thương hiệu đã có mặt tại Provence, Pháp từ năm 1802 đến nay. Không như những nhãn hiệu khác, Le Chatelard thiên về những giá trị truyền thống lâu năm, các sản phẩm của hãng đều là hữu cơ, thân thiện với môi trường và giá cả hoàn toàn hợp lý.

 

tinh-dau-oai-huong

Tinh dầu lavender LE CHATELARD 1802

 

Dùng vài giọt tinh dầu hay đặt một túi nụ hoa lavender khô hay chấm vài giọt nước hoa…tất cả đều có thể hấp dẫn xung quanh bởi hương thơm nồng nàn của lavender.

Nếu ai yêu mùi hương của lavender thì không thể bỏ qua những sản phẩm có cách – tỏa – hương tinh tế này.

 

Nụ hoa khô lavender tỏa hương thơm quyến rũ

 

Hương thơm không có màu nhưng chỉ cần ngửi mùi là biết tên. Lavender rõ ràng trong cảm nhận để có thể nắm bắt được sự khác biệt.

Hãy thử trải nghiệm nước hoa lavender, nụ hoa sấy khô lavender tinh dầu lavender của shop thế giới lavender để cảm nhận thật chân thực cách – tỏa – hương kỳ diệu của loài hoa này nhé.

Mọi sản phẩm đều có bán trực tiếp và có thông tin đầy đủ trên website lavenderkho.com

Tham khảo ngay để chăm sóc tinh thần và không gian sống của mình bằng những sản phẩm tuyệt vời từ lavender.