LAVENDER – CƠN MƠ BẤT TẬN

Phân phối tới khách hàng những sản phẩm là hoa khô lavender, tinh dầu, xà bông, sữa tắm, nước hoa và rất nhiều những thương hiệu liên quan để chia sẻ niềm yêu thích dành cho loài hoa này.

Quá nhiều bài viết về loài hoa này, quá nhiều hình ảnh và thông tin về những cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở nửa bên kia bán cầu, cũng quá nhiều câu chuyện và sản phẩm liên quan đến lavender… bởi thế, đây mới là loài hoa của những cơn mơ bất tận, những sáng tạo không bao giờ kết thúc và những đam mê tiếp nối đến miên man.

 

Lavender đẹp hơn cả giấc mơ

 

Chúng tôi bắt đều shop thế giới lavender cũng với giấc mơ như thế, với niềm đam mê về sắc tím bồi hồi và hương thơm quyến luyến không rời của loài oải hương nức tiếng xứ Provence.

Khi thị trường tràn ngập rất nhiều sản phẩm nhập từ nước ngoài từ lavender nhưng hoàn toàn khó phân biệt chất lượng và nguồn gốc. Chúng tôi chọn con đường truyền thống với những thương hiệu lâu đời trên đất Pháp, hữu cơ, uy tín, thật và chuẩn.

Phân phối tới khách hàng những sản phẩm là hoa khô lavender, tinh dầu, xà bông, sữa tắm, nước hoa và rất nhiều những thương hiệu liên quan để chia sẻ niềm yêu thích dành cho loài hoa này.

Đối với những ai mê hương thơm của oải hương, chắc hẳn sẽ có một bộ sưu tập trong nhà với tất cả các loại sản phẩm. Shop thế giới lavender cũng là một nơi như thế  – nơi mà bạn có thể ghé tới và ôm cả bộ sưu tập về nhà.

Hoa khô lavender mang hương thơm của mùa hè châu Âu, có độ bền lâu, được xử lý tự nhiên, không tẩm ướp hóa chất, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp sẽ giúp căn phòng của bạn thêm phần sinh động, lung linh.

 

Chọn một bó hoa khô lavender cho thêm phần ấm áp

 

Trẻ trung hơn, nhí nhảnh hơn thì chọn thêm những chú thỏ len hay gấu bông xinh xắn màu tím như màu hoa, tạo thêm cá tính và nhấn nhá vào sở thích yêu hoa oải hương của mình.

Shop còn cung cấp những sản phẩm  rất tốt từ tự hoa oải hương và hữu dụng như túi thơm lavender, nụ hoa khô lavender – bỏ trong tủ quần áo, treo trên xe hơi, góc nào đó trong phòng để tạo hương thơm dễ chịu mà nồng nàn, thư giãn.

Khi nao rảnh rỗi, ngồi cùng bạn bè, tâm giao, tri kỉ hay người thương, pha một tách trà lavender hoặc vào bếp với oải hương – lavender cooking chính hãng, oải hương Bio dạng sạch là nguyên liệu làm bánh, tạo ra những chiếc cookies nhỏ xinh với hương vị đặc biệt, khó quên.

 

Những món từ hoa oải hương luôn có sự khác biệt

 

Lavender không chỉ là loài hoa trang trí, trưng bày. Hãy học theo người Pháp, đem hoa vào trong căn bếp của mình để chế biến thực phẩm, ướp thịt, pha trà, nấu ăn,…

Bây giờ, thì đã có một địa chỉ tin cậy là shop thế giới lavender đây – để bạn yêu hoa thường xuyên ghé tới, để bạn có cơ hội gửi tới người yêu hoa tình cảm của mình qua việc chia sẻ sở thích với người đó, để là một nơi uy tín với những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý với tiêu chí : “thỏa thuê yêu thích và đam mê, không lo về giá”.

Hãy truy cập website lavenderkho.com để chọn lựa cho mình ngay những sản phẩm thú vị nhé!