HOA HỒNG VĨNH CỬU – TÌNH YÊU BẤT DIỆT

hoa hồng vĩnh cửu

Được tôn vinh là “nữ hoàng của các loài hoa” – hoa hồng, đặc biệt hoa hồng vĩnh cửu luôn chiếm vị trí độc tôn trong tình yêu, là biểu tượng của sự nồng nàn, say đắm thay cho lời muốn nói: “I love you”.

Dành tặng người mình yêu một đóa hồng rực rỡ chính là cách bày tỏ thiết tha nhất về tình cảm của mình, nỗi lòng của mình, con tim mình.

Có rất nhiều loại hoa hồng được trồng trên thế giới với sắc màu và mùi hương đậm nhạt, đa dạng khác nhau. Hoa hồng được lưu giữ nhờ công nghệ sinh học trở thành hoa hồng vĩnh cửu mang ý nghĩa sâu sắc và bền chặt của tình yêu.

Ý nghĩa của hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh đặc biệt và khác biệt

Hoa hồng xanh bắt nguồn từ câu chuyện được kể lại từ thời xa xưa về chàng trai tên Stupid làm công việc chăm sóc hoa hồng trong cung điện đem lòng yêu cô công chúa xinh đẹp, thướt tha. Ngày ngày chàng Stupid mang tới cho công chúa một bông hoa hồng đẹp nhất của vườn. Nhưng công chúa lại yêu thương và chờ đợi hoàng tử xứ khác đang bận chiến trận chưa về. Nàng chờ, chờ đến mỏi mòn và gần như tuyệt vọng.

Cho đến một ngày, nàng ra vườn hoa hồng của chàng Stupid, nghe cậu ấy kể về ý nghĩa của từng loài hoa. Stupid nói hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, được nở ra từ tình yêu chân thành. Nàng công chúa không biết đó chỉ là một lời nói dối. Nàng tự tay trồng một cây hoa hồng với hy vọng nó sẽ nở ra bông màu xanh vĩnh cửu đó. Ngày tháng qua đi, hoàng tử vẫn chưa về, hoa vẫn chưa trổ bông. Công chúa buồn ủ dột. Và chàng Stupid đã đánh đổi sinh mệnh mình để bông hồng màu xanh bừng nở. Công chúa hạnh phúc dành tặng bông hoa hồng xanh cho hoàng tử đúng lúc chàng trở về. Còn Stupid thì ra đi mãi mãi.

Câu chuyện đó thể hiện ý nghĩa của hoa hồng xanh là loài hoa bí ẩn, mơ hồ mang sắc màu của trời và biển, đại diện cho tình yêu bất diệt, vĩnh cữu. Khó đạt được, khó nắm bắt nhưng có rồi là mãi mãi, thiên thu.

Hoa hồng xanh không có sẵn trong tự nhiên mà là kết quả của sự lai tạo khó khăn hoặc là những bông hoa tẩm ướp bằng công nghệ sinh học được chọn lọc từ những bông hoa đẹp nhất, có sức sống nhất.

Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng vĩnh cửu được ưa chuộng bởi màu sắc và vẻ đẹp bền bỉ theo cùng năm tháng

Hoa hồng vĩnh cửu là quà tặng tuyệt vời dành cho người yêu thương với ý nghĩa đậm sâu, bền chặt, “chỉ riêng mình em” và “dành cho em toàn bộ cuộc đời”. Bởi thế hoa hồng vĩnh cửu mang đến hạnh phúc và cảm xúc dâng trào cho người nhận.

Hơn thế nữa, độ bền của hoa hồng vĩnh cửu có thể lên tới nhiều năm. Đó sẽ là món quà kỷ niệm lưu giữ tình yêu của hai bạn cho tới mãi về sau.

Hoa hồng vĩnh cửu của Shop Lavender được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, không tẩm ướp hoa chất độc hại, nhiều kiểu bó hoa phù hợp với nhu cầu và sở thích từng người, bền và không phai màu.

Hộp quà tặng hoa hồng vĩnh cửu ý nghĩa dành cho người thương

Shop Lavender cung cấp hoa hồng vĩnh cửu với nhiều màu sắc khác nhau : hoa hồng bảy màu, hoa hồng màu xanh, màu hồng phấn, màu đỏ, màu tím,… với chất lượng tuyệt hảo, hương thơm quyến rũ và dịch vụ chu đáo.

Bó hoa hồng đỏ vĩnh cửu rực rỡ như trái tim ấm áp

Chọn cho mình màu hoa ý nghĩa và gửi thông điệp đến người mà bạn yêu thương ngay nhé! Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ và gửi gắm cảm xúc thiêng liêng của bạn tới ai đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Shop Thế Giới Lavender

246/8 Võ Văn Tần, P5, Q3

Hotline: 0902 511 449 (Ms Tuyên)

Facebook: Thế giới Lavender