TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM – HƯƠNG THƠM CỦA NHỮNG AN NHIÊN

Tinh dầu khuếch tán cam không chỉ mang hương thơm mát dịu nhẹ đặc trưng giúp mỗi ngày của bạn thêm an yên mà còn đem lại nhiều công dụng hữu hiệu không ngờ. Bạn đã biết hết tác dụng của tinh dầu khuếch tán cam chưa?

TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM GIÚP GIẢM CĂNG THẲNG

Tinh dầu khuếch tán cam giúp trấn an tinh thần, giải tỏa căng thẳng do các áp lực cuộc sống hàng ngày. Mùi thơm mát ngọt dịu từ tinh dầu giúp giữ tinh thần tỉnh táo và kích thích óc sáng tạo, tăng khả năng làm việc hiệu quả. Sử dụng tinh dầu khuếch tán cam tại văn phòng và tại nhà đều đem lại tác dụng tốt cho cả tâm trạng lẫn tinh thần.

 tinh dầu cam

Tinh dầu khuếch tán cam là phương thuốc “an thần” tự nhiên

TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM TỐT CHO HÔ HẤP

Nhờ các thành phần kháng viêm, kháng khuẩn mạnh trong tinh dầu từ vỏ cam, tinh dầu khuếch tán có khả năng đẩy lùi, phòng và chữa trị bệnh liên quan đến đường hô hấp. Hương thơm mát từ cam khuếch tán trong không khí cũng giúp không gian thoáng đãng, dễ chịu hơn.

TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM PHÒNG BỆNH VỀ DA

Theo các nhà khoa học, trong tinh dầu khuếch tán cam có chứa rất nhiều Limonene, trong đó d-limonene có thể bảo vệ bạn như một loại kem chống nắng tự nhiên, ngăn cản sự phát triển của các bệnh về da và cả những khối u trên da. Nếu phòng bạn nhiều nắng, hãy sử dụng tinh dầu khuếch tán cam để giảm bớt tác hại của nắng đối với da.

tinh dầu khuếch tán cam

Tinh dầu khuếch tán cam – kem chống nắng tự nhiên

TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM PHÒNG CHỐNG UNG THƯ

Ngoài tốt cho da, Limonene còn có khả năng ức chế phòng chống ung thư. Mặc dù không mang giá trị dinh dưỡng nhưng Limonene lại là thành phần mang hoạt tính sinh học quý, có hiệu quả ức chế dòng phát triển của một số loại tế bào ung thư và phòng bệnh mãn tính.

tinh dầu khuếch tán cam

Tinh dầu cam phòng chống và ngăn chặn được ung thư

TINH DẦU KHUẾCH TÁN CAM ĐUỔI CÔN TRÙNG

Cũng như tinh dầu sả hoặc chanh, tinh chất có trong tinh dầu khuếch tán cam rất hiệu quả trong việc đuổi côn trùng, đặc biệt là kiến, muỗi, gián,… Vì vậy, chỉ cần khuếch tán tinh dầu khuếch tán cam trong phòng thì không còn lo ngại về những con côn trùng đáng ghét nữa nhé!

Đặt mua tinh dầu – liên hệ:

https://lavenderkho.com/san-pham/tinh-dau-khuech-tan/