Nếu là oải hương, phải là loài oải hương chân thật nhất!

hoa lavender khô

Bạn có biết,  tất cả oải hương ở Thế giới Lavender đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước Pháp xa xôi? Bạn có biết, hành trình đi tìm “loài oải hương chân thật nhất” của “người thổi hồn” vào Thế giới Lavender chính là cả tâm huyết của chị? Bạn có biết từng nhành hoa oải hương chính là toàn bộ tình cảm được đặt vào? Thật đấy, có những người, họ yêu hoa oải hương còn hơn cả chính bản thân mình!

hoa lavender khô

Hành trình ra đời của Thế giới Lavender là cả một câu chuyện dài

Hành trình đi tìm “loài oải hương chân thật nhất”

Kể từ khi dành tình yêu bất tận cho oải hương, “người thổi hồn” vào Thế giới Lavender đã nung nấu ý định cho sự ra đời thương hiệu hoa oải hương của riêng chị. Thế là, chị dành tất cả tâm huyết và sự kiên trì để xây dựng nên lý tưởng dành cho cái đẹp đấy.

Ban đầu, với niềm tin sẽ tìm được hoa ngay tại đất Sài Thành náo nhiệt, chị đã đến những địa chỉ chuyên cung cấp sỉ hoa Lavender khô. Nhưng, khi đã đến rồi, chị mới vỡ lẽ, tất cả những nơi chị từng đến đều cung cấp thứ “mang tên oải hương nhưng không phải là oải hương”.

Tất cả những gì họ đưa cho chị, đều là hoa oải hương khô đến từ Trung Quốc đã được ướp hương, không mang hương thơm đặc trưng mà chị yêu, thậm chí nó còn gây hại cho sức khỏe con người. Chị cảm thấy đau lòng và dường như muốn gục ngã, chị nghĩ, tại sao người ta lại có thể vì lợi nhuận mà làm giả cả “cái đẹp” cơ chứ?

hoa lavender khô

Chị trân quý nét đẹp của hoa oải hương vì nó là chính nó

Nhưng rồi, chị không cho phép mình được bỏ cuộc, chị luôn tâm niệm mình phải sống mạnh mẽ như oải hương, điều đó đồng nghĩa với việc chị phải luôn đứng vững để hiện thực hóa lý tưởng của mình. Chị còn chưa chia sẻ đến mọi người sắc hương của oải hương như chị hằng mong ước nữa mà, sao có thể bỏ cuộc được cơ chứ!

Sau bao ngày tìm hiểu về những nơi bán hoa Lavender khô uy tín, chất lượng, nhưng mọi chuyện đều chìm trong vô vọng. Cuối cùng, chị rơi vào tình trạng băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào, dừng lại hay là vẫn đi tiếp?

Sự xuất hiện của “loài oải hương chân thật nhất”

Một người phụ nữ trẻ, để xây dựng lý tưởng của mình, chị đã quyết định nhập thẳng hoa oải hươngkhô từ Pháp về Việt Nam. Chị biết đây mới chính là “loài oải hương chân thật nhất” mà chị luôn tìm kiếm, đúng nó rồi, là nó, hạnh phúc như vỡ òa ra với chị!

hoa lavender khô

Chị có thể mang cả sắc hương nước Pháp về Việt Nam

Loài oải hương mà chị kiếm tìm chính là loài thảo mộc thiêng liêng của mùa hè ở miền Nam nước Pháp đầy lãng mạn và trữ tình. Lý tưởng của chị sống sót rồi và sẽ nở rộ trong tương lai, chị tin là như vậy!

Từ bây giờ, chị đã có thể truyền bá cái đẹp của oải hương đến mọi người và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống rồi. “Oải hương, hãy để tôi giúp bạn tỏa sáng” – chị làm được rồi!

Giờ đây, chị đã có thể cất cao giọng tự hào rằng, tại Thế giới Lavender chỉ có “loài oải hương chân thật nhất” đến từ đất Pháp thơ mộng, không phải là đến từ bất kỳ nơi nào khác, dù là Trung Quốc, Anh hay Mỹ. “Cái đẹp” từ nơi nào phải thật sự đến từ nơi đó!

Tại thế giới đó của chị, màu hoa Lavender khô luôn đậm và đúng chuẩn hình dạng hoa Pháp, đồng thời luôn được bảo quản bằng cách bọc kín trong quá trình trưng bày, giữ kín mùi tránh để hoa khuếch tán hết mùi thơm.

Bên cạnh đó, vì không để ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào nên màu hoa vẫn còn tươi mới, đậm đà không khác gì oải hương trên đất Pháp. Hoa được người Pháp sấy khô tự nhiên nên vẫn còn giữ được nụ trên cành, đồng thời cánh hoa vẫn mang màu tím đằm thắm đặc trưng.

hoa lavender khô

Tại Thế giới Lavender, oải hương có thể khoe sắc như trên đất Pháp

Thế giới Lavender đề cao sự chân thật từ tâm huyết và tình yêu của “người thổi hồn” vào nó. Chính vì thế, “cái đẹp” của người Pháp được mang về Việt Nam chính là “cái đẹp” ban sơ, nguyên vẹn và chân thật nhất!