NƯỚC PHÁP – THIÊN ĐƯỜNG CỦA MÙI HƯƠNG

 

Tôi rất thích viết về những mùi hương mà mình có tình cảm. Như thể, đi ngang qua một ngôi nhà, một quãng đường, một ai đó mà để lại mùi hương lưu luyến, không nhòa. Tôi sẽ bị làn hương ấy lay động, dừng chân hít thật sâu rồi mỉm cười đi tiếp.

 

Tôi vẫn luôn nghĩ, phụ nữ đẹp là phải thơm vì hương thơm là thứ cảm giác chúng ta tiếp nhận nhanh nhất mà cũng lưu giữ lâu nhất. Mỗi một chiếc váy đều nên mang đến cảm xúc tích cực cho người sở hữu, chưa cần biết đẹp đến cỡ nào, thơm dịu dàng thôi cũng đủ để phụ nữ xiêu lòng. Cho nên, nước hoa là thứ không thể thiếu trong ngăn tủ của những người phụ nữ tinh tế và biết nuôi dưỡng yêu thương.

 

Thế giới có biết bao nhiêu mùi hương nhưng nổi tiếng nhất về sáng tạo nên những công thức mùi hương độc đáo và có loài hoa gây thương nhớ  nhiều nhất thì chắc hẳn phải nghĩ đến nước Pháp – xử sở của lavender dịu ngọt.

 

 

Mùi hương của lavender không thể lẫn với bất kỳ loài hoa nào khác. Không phải là mùi thanh mát như bạc hà, không phải nồng đậm như hoa hồng mà vẫn rất huyễn hoặc, mê đắm.

 

Yêu thích một mùi hương nào đó thường phụ thuộc vào cảm quan cá nhân mỗi người. Lavender không phải thứ hương thơm dễ say mê nhưng nếu đã trót bị yêu rồi thì hương lavender sẽ gây nghiện cho bạn mãi mãi.

 

 

Độ cuối tháng 6 đến tháng 8, những cánh đồng oải hương đồng loạt khoác lên mình màu tím biếc. Hương thơm oải hương tỏa ra mạnh nhất vào những tháng mùa hè. Đây là thời điểm tuyệt vời để người dân thu hoạch hoa và sáng tạo nên thứ hương thơm tự nhiên cuốn hút vô vàn phụ nữ tinh tế.

 

Provence là xứ sở của oải hương với nhiều sản phẩm nổi tiếng đặc biệt là nước hoa lavender. Không chỉ là loại nước hoa được nhiều người yêu thích mà còn có công dụng xua đuổi côn trùng.

 

 

Nước hoa lavender được chiết xuất trực tiếp từ tinh dầu lavender tự nhiên thu hoạch từ những cánh đồng lớn ở vùng Provence nổi tiếng. Đây là nơi trồng hoa oải hương nhiều nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm trải qua nhiều thế kỷ, hãng LE CHATELARD 1802 gìn giữ những giá trị truyền thống lâu đời và tự nhiên để tạo nên hương nước hoa lavender thuần khiết, hữu cơ, thân thiện với môi trường và có giá cả hoàn toàn hợp lý.

 

Những ai đã từng sử dụng sản phẩm nước hoa lavender của LE CHATELARD 1802 sẽ cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, không vương hóa chất và bền mùi tuyệt đối.

 

Hãy để nước hoa LE CHATELARD 1802 chăm sóc xúc cảm của bạn. Là phụ nữ hãy đẹp và thơm.