Tặng quà gì cho cô nàng ưa giản dị, thích nhẹ nhàng?

Thế giới Lavender

Thế giới Lavender

Xung quanh chúng ta đều có một cô gái như vậy. Cô ấy dịu dàng, nữ tính, yêu sự chân phương, giản dị và luôn tìm thấy niềm vui từ những món quà nhỏ nhưng thật độc đáo. Vậy, tặng quà gì để làm cô ấy hài lòng? Thế giới Lavender sẽ mách bạn 2 món quà vô cùng đặc biệt sẽ khiến cô mỉm cười đầy trân trọng.

Xà phòng Lavender handmade

Một cô gái như vậy sẽ không thích vật chất cao sang, càng không phải là mỹ phẩm đắt tiền hay những món quà bày bán đại trà, chỉ cần có tiền là mua được. Cô ấy thích câu chuyện đằng sau món quà, thích tấm lòng chứa đựng trong mỗi món quà đó.

Vậy thì hãy tặng nàng xà phòng Lavender handmade với tinh chất sữa dê. Xà phòng mang hơi hướng truyền thống, tuy giản dị nhưng lại chứa đựng sự tinh tế, tỉ mỉ trong quá trình làm. Đặc biệt, đây là loại xà phòng được làm bằng tay với tất cả sự cẩn thận và chăm chút.

Thế giới Lavender

Xà phòng Lavender tinh chất sữa dê được làm bằng tay

Từng nụ oải hương nằm ẩn mình trong lớp sáp trắng thơm mùi sữa dê. Một chiếc nơ xinh được thắt từ sợi dây thừng nhỏ, cùng với nhành hoa Lavender khô e ấp mang hơi thở vintage nhẹ nhàng. Những chi tiết nhỏ ấy chắc chắn sẽ làm nàng vô cùng thích thú.

Không chỉ có hình thức, tấm lòng và mùi thơm, xà phòng Lavender handmade còn đem đến cho nàng làn da mềm mại, và trắng dần sau mỗi lần tắm nhờ tinh chất sữa dê cô đặc không thêm hóa chất.

Nụ hoa Lavender khô Pháp

Món quà thứ hai bạn có thể tặng nàng là túi nụ hoa oải hương khô chính hiệu từ Pháp. Đối với một cô gái đặc biệt như thế, chỉ những món quà bé xinh nhưng độc đáo này mới có thể khiến nàng mỉm cười.

Nụ hoa Lavender khô Pháp được tách ra khỏi cành và chứa trong một túi lưới màu tím hoặc xanh dương có cột nơ xinh xắn. Với túi nụ hoa này, nàng có thể để trong tủ quần áo, túi xách, cốp xe, để hương thơm nhẹ nhàng của Lavender có thể luồn lách ở mọi nơi, đem đến hương thơm thoang thoảng, kỳ bí và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, mùi thơm từ túi nụ hoa Lavender khô Pháp còn giúp nàng thư giãn, giảm stress. Khi được đặt trên bàn học, bàn làm việc hay kệ sách, đó lại là một điểm nhấn decor vô cùng nghệ thuật.

Túi nụ hoa Lavender khô từ Pháp

Thế giới Lavender chúng mình có sẵn hai món quà trên để giúp bạn ghi điểm với cô nàng đặc biệt như thế đấy! Hãy đến uống trà và trò chuyện cùng chúng mình để tìm hiểu thêm về những món quà thật đặc biệt cho cô gái của bạn nhé! Bạn có thể tìm chúng mình tại địa chỉ số 246/8 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, hoặc qua hotline 0902 511 449 (Ms Tuyên).

Chúc bạn và cô gái đặc biệt của mình luôn vui!